Cảm nhận của học viên

Kim Loan - THP / Ngày 22/06/2016
"Khóa học "Bộ kỹ năng giao tiếp dành cho người đi làm" tại trung tâm. Phương pháp học ở đây không chỉ lý thuyết mà kết hợp thực hành với tình huống thực tế. Giảng viên rất máu lửa, truyền nhiệt huyết và tinh thần nên giờ học rất thú vị. Giờ tôi rất tự tin trong giao tiếp đồng nghiệp, cấp trên. Cám ơn trung tâm rất nhiều!"
Trọng Phẩm - ngân hàng / Ngày 22/06/2016
"Tôi đã học khoá Kỹ Năng Giao Tiếp Nơi Công Sở tại trung tâm. Đồng nghiệp thường nhận xét tôi ít nói, thật ra tôi ngại giao tiếp vì khả năng giao tiếp kém. Nhưng khi tham gia khoá học tại trung tâm tôi rất tự tin khi giao tiếp với đồng nghiệp, đặc biệt là sếp. Cám ơn trung tâm cho tôi khoá học rất thực tế này!"
Lam Hồng / Ngày 22/06/2016
"Tôi đã tham gia khoá học KỸ THUẬT PHÂN TÍCH SPSS để xử lý dữ liệu làm luận văn cao học tại trung tâm. Chương trình học thực tế, chủ yếu thực hành và kỹ thuật xử lý dữ liệu. Giảng viên rất tận tình hướng dẫn cả khi thực hành tại nhà. Nay tôi đã bảo vệ xong luận văn với số điểm ngoài mong đợi. cám ơn Trung tâm rất nhiều"
Hoài Nhớ - kế toán / Ngày 16/05/2016
"GIMO có phương pháp giảng dạy dễ hiểu và thực tiễn. Học viên không phải học lý thuyết nhiều, bên cạnh đó còn được thực hành với nhiều tình huống sinh động, cụ thể để học viên có thể nắm vững hơn nũa kiến thức được học."
Trà My - Ngân hàng / Ngày 13/05/2016
"Nhìn chung khóa học Chăm Sóc Khách Hàng chuyên nghiệp mang tính thực tiễn cao, đã hỗ trợ và bổ sung kiến thức giúp ích cho công việc hiện tại của tôi. Càng học tôi càng tiếp thu những kiến thức rất thú vị, thiết thực."
Nguyễn Nguyệt - thuế / Ngày 13/05/2016
"Tôi đã tham gia lớp học Phân tích dữ liệu bằng phần mềm EVIEWs tại trung tâm. Thầy dạy rất dễ hiểu, thực hành nhiều. Sau khóa học, tôi sử dụng thành tạo phần mềm này để phân tích dữ liệu cho luận văn cao học chuyên ngành tài chính của mình. Hiện tại tôi đã tốt nghiệp cao học rồi. Cám ơn chương trình học rất thực tế của trung tâm"
Phương-công ty Pescare / Ngày 12/05/2016
"Sau khóa học tại GIMO thì riêng bản thân tôi nhận thấy những kiến thức rất thực tế, đi từ những kinh nghiệm chính của các Giảng viên đứng lớp, mỗi người 1 lĩnh vực nên khối lượng thông tin tôi nhận lại vô cùng đa dạng, giáo viên rất nhiệt tình, cởi mở và vui tính . Ngoài ra, các trung tâm chăm sóc học viên rất nhiệt tình và trách nhiệm cao, tao mọi điều kiện cho hoc viên có thể hoc tập tốt."
Nguyễn Thị Thơ-công ty điện lực / Ngày 12/05/2016
"Tôi cảm thấy hài lòng khi học tập tại GIMO. Môi trường học tập tốt, không khí lớp học sinh động, thân thiện, mọi người trao đổi ý kiến thảo luận rất tích cực và hòa đồng với nhau"
Mai Vy / Ngày 11/05/2016
"Tôi thật sự đã học được rất nhiều kiến thức sau khoá học. Thầy cô nhiệt tình, chương trình học dễ hiểu."
Showing 1 to 9 of 9 (1 Pages)

Viết cảm nhận của mình

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!